Sơn hồ tôm giống bằng sơn gì?

Phan Rang – Thử nghiệm sơn ZEPO COAT cho hồ nuôi tôm giống

Tại các tỉnh duyên hải miền Trung, miền Tây luôn là nơi thích hợp để nuôi và phát triển ngành thuỷ hải sản, trong đó có loại hình nuôi con giống, nhất là tôm giống. Hiện nay, các địa phương ở miền Trung như Phan Rang, Bình Thuận … đang là những nơi nuôi tôm giống nhiều nhất cả nước, lượng tôm giống ở đây sẽ được phân phối đến các đơn vị thuỷ hải sản cả nước.

Việc xây dựng hồ nuôi tôm giống và lựa chọn vật liệu trong hồ cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng con giống, cũng như hiệu quả đầu tư của người dân, rủi ro trong ngành này cũng rất lớn. Trước đây, các hồ nuôi tôm giống được xây dựng bằng gạch, vữa xi măng với chất lượng kém, thường phải duy tu sửa chữa thương xuyên, về sau có dùng sơn phủ bề mặt trong của hồ, nhưng chất lượng cũng tương đối, thường sau vài tháng hay vài đợt nuôi tôm giống thì phải sơn lại những vị trí bông tróc, rất mất thời gian công sức, vừa giảm cơ hội quay vòng đầu tu những đợt tiếp theo.

Trước tình hình này của người dân nuôi tôm giống, Công ty CP sơn TOP ONE chúng tôi đã giới thiệu đến người dân thử nghiệm dùng loại sơn nhãn hiệu ZINKA là ZEPO COAT 2K để sơn bề mặt trong của hồ, đây là loại sơn gốc epoxy biến tính 2 thành phần, rất thích hợp sơn trên các bề mặt bê tông, vữa, kim loại mã kẽm, … lại bền với môi trường biển, chịu mặn nên không hư hỏng bông tróc, riêng sản phẩm sơn của ZINKA lại ít mùi, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người thi công và tôm giống.

Sau khi thử nghiệm ở 1 số hồ nuôi tôm giống ở Phan Rang, được khách hàng đánh giá cao, chúng tôi đã mạnh dạn tiếp thị dòng sản phẩm này đến thị trường cả nước, hy vọng có thể giúp khách hàng giải quyết được khó khăn của mình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thửu nghiệm sơn ZEPO COAT 2K nhãn hiệu ZINKA của Công ty CP sơn TOP ONE.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*