Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN TOP – ONE

SƠN SẮT MẠ KẼM ZINKA

“Dựa trên nền tảng trí tuệ Việt, Công ty CP Sơn TOP ONE ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.”


Sự hình thành và phát triển

Trong quá trình hội nhập và phát triển, nền kinh tế Việt Nam bắt đầu chuyển mình mạnh mẽ với tốc độ phát triển vượt bậc với sự ra đời của hàng loạt các công trình công nghiệp, dự án đầu tư kinh tế,dân dụng, cơ sở hạ tầng giao thông… Trên cơ sở đó, nhu cầu về nguồn vật liệu xây dựng cũng gia tăng, đặc biệt là những vật liệu có yếu tố công nghệ cao.

Trước nhu cầu của thị trường, công ty CP sơn TOP ONE đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn ZINKA với sứ mệnh cung cấp những vật liệu có yếu tố công nghệ cao sản xuất để góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đồng thời giảm giá thành, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

SƠN SẮT MẠ KẼM ZINKA

Lĩnh vực hoạt động

Là một trong những công ty thành viên thuộc V- Group, công ty CP Sơn TOP ONE ra đời từ năm 2016 với hoạt động chính chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dòng sơn gốc dầu, sơn nước phục vụ làm lớp phủ cho các công trình công nghiệp, giao thông và dân dụng.

Các thành viên sáng lập V-GROUP nói chung và TOP ONE nói riêng mong muốn kết hợp kiến thức chuyên môn, khoa học của đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ kết hợp với khả năng nắm bắt thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh để có thể cho ra đời những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chất lượng cho công trình, từng bước đưa tập đoàn trở thành doanh nghiệp hàng đầu đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của ngành vật liệu xây dựng, công nghệ hoá chất và an toàn giao thông tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thuộc ngành sơn hàng đầu Việt Nam  cũng như khu vực.

Giá trị cốt lõi

 • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của TOP ONE
 • Đội ngũ chuyên gia không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm.
 • Lấy yếu tố con người làm trọng tâm. Chúng tôi tôn trọng và tạo điều kiện để mỗi nhân sự phát triển năng lưc bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của tổ chức

Sứ mệnh

 • Sử dụng triệt để các nguồn lực trong nước và kiến thức khoa học để sản xuất sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
 • Tập trung vào công nghệ tài nguyên và vật liệu tái chế để tối ưu hóa giá trị của mỗi sản phẩm, giảm giá thành và nhân rộng tinh thần bảo vệ môi trường.
 • Phát triển nguồn nhân lực tài năng cho sự phát triển bền vững, đặc biệt ưu tiên các đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
 • Đảm bảo một cuộc sống cân bằng và tái đầu tư thông qua mục tiêu phải đạt được lợi nhuận đã đề ra.

SƠN SẮT MẠ KẼM ZINKA

SƠN SẮT MẠ KẼM ZINKA


TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

 • Công nghệ sản xuất hiện đại

 • Cam kết chất lượng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế

 • Giá thành hợp lý

 • Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

 • Chính sách tốt nhất nhằm hỗ trợ hệ thống đại lý và nhà phân phối