Sơn công nghệ mới dành cho kẻ vạch đường – V-Mark All Weather Thermoplastic

Sơn kẻ vạch đường phản quang được ứng dụng rội rãi khắp nơi trên thế giới vì những lợi ích được thừa nhận như giúp chúng ta nhận biết làn đường, tín hiệu khi lái xe trong thời gian ban ngày và cả ban đêm nhờ vào hiệu ứng phản quang của sơn khi nhận ánh sáng tới từ đèn xe. Hiệu quả của sơn đã được chứng minh đặc biệt vào ban đêm.

Tuy nhiên trong điều kiện mưa ngập nước thì sơn kẻ vạch hiện tại không còn tác dụng phản quang nữa. Việc này có thể gây mất an toàn khi lái xe và dẫn đến những nguy hiểm trên đường, thậm chí là tai nạn.

Hiểu rõ được nhược điểm đó, các nhà khoa học phòng nghiên cứu & phát triển công ty cổ phần V-Mark đã phối hợp với Công ty 3M Hoa Kỳ nghiên cứu sản phẩm mới đáp ứng được yêu cầu đảm bảo độ phản quang của vạch sơn trong mọi điều kiện thời tiết: khô ráo cũng như ngập mưa.

Sản phẩm mới được đặt tên là V-Mark AWT, viết tắt từ tiếng Anh – All Weather Thermoplastic, hay còn gọi là Sơn kẻ vạch đường Đa thời tiết V-mark.

Sản phẩm V-Mark AWT đã được thử nghiệm thành công trên Quốc lộ 51. Hệ số phản quang đo được bằng thiết bị quang kế chuyên dụng đối với vạch sơn V-mark AWT đều vượt trội trong điều kiện khô lẫn điều kiện ướt. Công tác kiểm tra độ phản quang thực nghiệm bằng phương pháp lái xe dưới các điều kiện thời tiết khác nhau cho kết quả khả quan như tính toán và quan sát trong phòng thí nghiệm.

Chi tiết vui lòng xem tại đây:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*