Sơn cho sản phẩm ngoại thất

Sơn ZINKA cho sản phẩm ngoại thất

Ngày nay, với việc phát triển các khu dân cư cao cấp bao gồm nhà đơn lập, song lập, biệt thự vườn hoặc các khu resort, căn hộ nghĩ dưỡng … khiến nhu cầu thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm ngoại thất ngày càng gia tăng, dẫn đến các công ty chuyên về ngoại thất đã phát triển phân khúc tiềm năng này.

Theo đó, tính sáng tạo, độc đáo là những giá trị quan trọng tạo nên những sản phẩm thành công, ngoài việc phối hợp các chất liệu tạo thành một bức tranh sân vườn xinh đẹp, tao nhã, việc chăm chúc từng sản phẩm cũng thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư.

Chất liệu nền trong từng sản phẩm được lựa chọn tuỳ thuộc concept thiết kế, có thể là gỗ, tre, lá, nứa hay các chất liệu cứng cáp khác như sắt, nhôm, thép, kính,…Dù với chất liệu nào, có độ bền hay chất lượng đến đâu, các chất liệu này cũng cần được phủ lên người 1 lớp áo nhằm bảo vệ chất liệu dưới thời tiết mưa gió ngoài trời, hay nhằm tạo gam màu phù hợp với bức tranh phong cảnh chung.

Sơn là một sản phẩm như vậy, có nhiều dòng sản phẩm sơn tương ứng với tính năng, chất liệu được phủ, trong đó ZINKA cũng đã nghiên cứu và sản xuất dòng sơn dành cho sắt mạ kẽm, nhôm, kính, inox, gỗ, nhựa … có độ bám, độ bền cực tốt, chịu được thời tiết nắng nóng hay mưa gió ngoài trời, ngày cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như môi trường biển. Các nhà máy sản xuất sản phẩm ngoại thất dần thích ứng và đánh giá cao dòng sơn acrylic biến tính này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*