Sơn nhũ vàng 24K

Sơn nhũ vàng ZINKA

Muốn biến cổng nhà bạn thành cổng dát vàng, cần sơn thế nào?

Hiện nay, xu hướng thiết kế cổng ngõ hàng rào có các họa tiết sơn son thếp vàng đang được ưu chuộng, và các kiến trúc sư cũng trình làng nhiều ý tưởng sáng tạo, thay vì thiết kế toan một màu vàng, thì chỉ thiết kế tông màu khác pha họa tiết vàng 24K. Những mẫu thiết kế cổng thế này đem lại nét đẹp trang nhã, không chói lóa và đơn điệu, nhưng vẫn giữ được nét quý phái sang trọng như dát vàng thật.

Ngoài họa tiết cổng ngỏ, hàng rào, ban công và các kiến trúc ngoại thất, các chi tiết nội thất cũng được chú trọng dùng sơn vàng 24K để tạo điểm nhất trong không gian biệt thự , nhà phố sang trọng, đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ thành đạt với lối sống năng động, muốn thể hiện sự tính tế của chủ nhà.

Đáp ứng nhu cầu đó, nhãn hiệu sơn ZINKA đã thiết kế ra dòng sơn trên sắt mạ kẽm với tông màu vàng 24K, với chất lượng màu khi sơn hoàn thiện nhìn không khác gì vàng thật. Đây là sản phẩm chất lượng cao và được chú trọng phối màu tạo ra độ màu gần đúng nhất với vàng 24K. Giá thanh tuy cao hơn so với các nhũ vàng khác, nhưng đảm bảo làm hài long những gia chủ khó tính.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm sơn nhũ vàng 24K của ZINKA thông qua các kênh thông tin của chúng tôi.

Sơn sắt mạ kẽm ZINKA với màu nhũ vàng 24K

Những họa tiết được sơn vàng 24K giúp tạo điểm nhất của kiến trúc ngoại thất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*